Hội thảo Khoa học Hàng hải lần IV

                                                        THÔNG BÁO
Kính gửi: Tất cả các cán bộ, giảng viên đang làm công tác giảng dạy, nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học Hàng hải
Khoa học Hàng hải đã tổ chức hội thảo Khoa học lần I, II và III tương đối thành công với một số chủ đề bổ ích, tạo tiền đề cho phong trào nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Khoa học hàng hải.
Theo kế hoạch, xét thấy khả năng có nhiều cá nhân sẽ đăng kí đề tài hội thảo và để chất lượng hội thảo đạt kết quá tốt, Hội đồng Khoa học hàng hải và ban tổ chức xin thông báo:
1.     Hội thảo khoa học ngành KHHH lần IV sẽ được tổ chức vào thứ 4 ngày 18/11/2015.
2.     Đề nghị các cá nhân đăng ký hội thảo gửi bài và tóm tắt nội dung (File word) về VP Khoa hàng hải trước 31/10/2015 để được xét báo cáo và in kỷ yếu.
3.     Các báo cáo có thể là những chủ đề mới về khoa học đang được nghiên cứu (kỹ thuật, kinh tế, pháp luật, môi trường, chương trình đào tạo, đóng tàu,…) các luận văn thạc sỹ sắp được bảo vệ, các chuyên đề NCS phục vụ xét duyệt đầu vào Tiến sỹ KHHH khoá 01, hoặc các kinh nghiệm thực tế khi khai thác vận hành tàu biển.
4.     Hoặc cán bộ, giảng viên trong khoa Hàng hải, trong trường hợp những người có quan tâm ở ngoài sản xuất, ở nước ngoài đều có thể tham gia hội thảo ( Đề nghị giảng viên trong khoa hàng hải thông báo mở rộng).
5.     Nếu có nhiều báo cáo thì sẽ sắp xếp thứ tự và chọn lọc để tổ chức vào các hội thảo lần sau.
Định dạng mẫu báo cáo Khoa học tại đây 
Email: phong@hcmutrans.edu.vn và hung_hh@hcmutrans.edu.vn
Xin được thông báo và kính mong các đồng chí quan tâm
Thay mặt Ban tổ chưc
Trưởng khoa Hàng hải
PGS.TS Nguyễn Phùng Hưng

Chia sẻ:
wpChatIcon