Hội thảo khoa học cấp trường luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày 17/01/2020, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp trường luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Thị Ngọc Hoa – ngành Kỹ thuật cơ khí động lực với đề tài “Nghiên cứu đề xuất hình dáng tàu chở container phù hợp tuyến luồng SB Việt Nam”.

Hội thảo khoa học được tổ chức để tiếp nhận ý kiến đóng góp, tham vấn của các nhà khoa học, chuyên gia thuộc lĩnh vực Kỹ thuật cơ khí động lực nói chung và Kỹ thuật tàu thủy nói riêng. Tại Hội thảo, NCS đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích để hoàn thiện luận án tiến sĩ của mình.

Kết thúc buổi hội thảo các chuyên gia, nhà khoa học đã đánh giá luận án đủ điều kiện để bảo vệ cấp cơ sở. Đây được coi là đề tài nghiên cứu có hàm lượng khoa học cao, đáp ứng yêu cầu của luận án tiến sĩ.