Hội nghị khoa học Hàng hải lần V với chủ đề “Khoa Học và Công Nghệ Hàng Hải” tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM

Trong thời gian gần đây, phong trào nghiên cứu khoa học tại Khoa Hàng hải được chú trọng thông qua việc phổ biến kiến thức trên các tạp chí khoa học, hội thảo khoa học, viết giáo trình, kết hợp chặt chẽ với thực tiễn sản xuất. 

Tiếp nối những thành công đó, ngày 12/05/2017, khoa Hàng hải tổ chức Hội nghị khoa học hàng hải lần thứ V tại phòng E.003. Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, các nhà khoa học đến từ trường bạn, các Khoa trong nhà trường và các công ty hoạt động trong lĩnh vực hàng hải cùng giảng viên và sinh viên Khoa Hàng hải.

anh1

 

PGS.TS. Nguyễn Phùng Hưng phát biểu khai mạc hội thảo

anh2

TS. Lê Văn Ty điều hành hội nghị

anh3(2)

ThS Phạm Ngọc Hà trình bày báo cáo “Tổng hợp Thông tin thời tiết để dự đoán sự trôi dạt của vật thể trong Tìm kiếm cứu nạn

anh4

ThS Bùi Thế Anh trình bày báo cáo khoa học “Phần mềm tra cứu hàng hoá nguy hiểm bằng đường biển tiếng Việt ứng dụng trong khai thác cảng

anh5

PGS.TS Nguyễn Phùng Hưng trình bày báo cáo “Pid – neuron controller for ships heading with neuron indentification

Các báo cáo viên đã nhận được sự quan tâm của các đại biểu tham dự thông qua phần thảo luận và góp ý sôi nổi về những nội dung đã trình bày. Những thông tin khoa học cũng như những vấn đề thực tiễn mà hội thảo mang lại đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tào nguồn nhân lực biển trong thời kỳ hội nhập.

anh6

Các đại biểu chụp hình lưu niệm sau hội thảo

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần khơi dậy phong trào nghiên cứu Khoa học và gắn kết công tác đào tạo với thực tiễn sản xuất trong Khoa Hàng Hải.

Chia sẻ:
wpChatIcon