Lễ khai giảng cao học khóa I tại Kiên Giang

Ngày 20/3, Trường ĐH Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 02 lớp cao học ngành Quy hoạch & Kỹ thuật giao thông và ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng & công nghiệp với sự tham gia của đại diện lãnh đạo trường Đại học Giao thông vận tải Tp. HCM, Đại học Kiên Giang cùng với sự góp mặt của các học viên tham dự khóa đào tạo này.

IMG_7605

Các tân học viên và đại diện  Trường ĐH Kiên Giang, Trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh tại buổi lễ khai giảng

Khai mạc buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh – gửi lời cảm ơn đến Trường ĐH Kiên Giang đã tạo điều kiện để các học viên được học tập tại trường đồng thời nhắc nhở các học viên cần sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia đi học đầy đủ, hoàn thành đúng thời gian khóa học và có nhiều đề tài ứng dụng thực tiễn phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của khu vực Tây Nam Bộ.

IMG_7579

PGS.TS Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Thái Thành Lượm – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang – gửi lời chúc mừng đến các học viên vừa trúng tuyển. Ông mong muốn trong thời gian tới Trường ĐH Kiên Giang tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh trong mở rộng liên kết đào tạo sau đại học và mang đến những chương trình học tốt nhất cho các học viên tại đây.

IMG_7589

PGS.TS Thái Thành Lượm – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang phát biểu cảm nghĩ

PGS. TS Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện đào tạo SĐH – Trường ĐH GTVT TP. HCM, công bố quyết định trúng tuyển cho các học viên và phổ biến một số điểm lưu ý trong đào tạo sau đại học. Phát biểu cảm nghĩ ông tin tưởng với tinh thần và  trách nhiệm cùng sự hỗ trợ của Viện đào tạo sau đại học, các học viên Khóa 1 tại Kiên Giang sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

IMG_7582

PGS. TS Đặng Xuân Kiên- Viện trưởng Viện đào tạo SĐH công bố quyết định trúng tuyển và phổ biến một số điểm học viên cần lưu ý trong quá trình học

Tại buổi Lễ, đại diện cho các tân học viên tham gia khóa học bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo hai phía nhà trường bằng những đóa hoa tươi thắm nhất.  Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của nhà trường.

IMG_7601

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo Trường ĐH Kiên Giang và ĐH Giao thông vận tải TP HCM

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc./.

 

 

 

 

Chia sẻ:
wpChatIcon