Trang trọng Lễ tốt nghiệp thạc sĩ Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM

Chiều ngày 18/6/2017, buổi Lễ tốt nghiệp dành cho các học viên cao học trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã được tổ chức long trọng tại Hội trường A, số 2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Tham dự buổi lễ là sự hiện diện của gần 150 tân thạc sĩ cùng quý phụ huynh, đặc biệt từ phía nhà trường là sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện ĐTSĐH cùng lãnh đạo các ngành.

Đến dự buổi lễ mang ý nghĩa các học viên chính thức nhận được tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ từ nhà trường trong sự chứng kiến và chúc mừng của gia đình, người thân và bạn bè. Ngày ra trường là một điều tất yếu của những tân thạc sĩ sau một chặng đường rèn luyện tại trường. Và chỉ có những ai đã, đang và sẽ ở trong khoảnh khắc như thế mới cảm nhận được rõ nhất những cảm xúc nơi trái tim mình.

Mở đầu cho buổi Lễ tốt nghiệp là nghi lễ Chào cờ. Lúc này, cả hội trường cùng hòa một nhịp theo giai điệu trầm hùng của bài Quốc ca truyền thống.

ZIT_0595

Thay mặt Nhà trường, PGS. TS Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện đã lên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, đồng thời tuyên dương và trao quà khen tặng cho các tân thủ khoa đã đạt thành tích học tập xuất sắc trong các ngành.

ZIT_0619

PGS.TS. Đặng Xuân Kiên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

ZIT_0678

PGS.TS Đặng Xuân Kiên trao quà cho các tân thủ khoa

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sỹ. Đồng thời biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện tại trường của các học viên cao học, thành tích đó đã đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.

ZIT_0629

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng các tân thạc sĩ

ZIT_0662

Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện toàn thể học viên

ZIT_1103

Không khí từng bừng, những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của các tân thạc sĩ

Chia sẻ:
wpChatIcon