Quyết định trúng tuyển Nghiên cứu sinh năm 2018

Viện đào tạo sau đại học thông báo Quyết định công nhận trúng tuyển 02 Nghiên cứu sinh năm 2018 đã thông qua hội đồng xét tuyển Nghiên cứu sinh ngày 27/12/2018.

Kính mời Nghiên cứu sinh tới trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM làm thủ tục nhập học như sau:

Quy trình nhập học như sau:

Bước 1: Nhận giấy báo nhập học tại Viện đào tạo sau đại học.

Bước 2: Tại phòng Kế hoạch – Tài vụ (tầng trệt nhà A): Nghiên cứu sinh phải đóng học phí là: 24.000.000 đồng/ năm.

Bước 3: Tại Văn phòng Viện đào tạo sau đại học, phòng D001.

–  Nghiên cứu sinh xuất trình: Biên lai thu học phí; Bằng tốt nghiệp Đại học, thạc sĩ bản chính (sẽ trả lại sau khi kiểm tra).

–  Học viên nộp: 2 tấm hình 3×4.

–  Nghiên cứu sinh đóng lệ phí thư viện số, sms.

Kế hoạch học tập, danh sách lớp, Nhà trường sẽ thông báo tại website www.saudaihoc.ut.edu.vn.

Chú ý: Khi nhận được giấy báo này, đề nghị Nghiên cứu sinh đọc kỹ nội dung giấy báo, chuẩn bị các điều kiện đã nêu trên và nhập học đúng thời gian quy định. Nếu Nghiên cứu sinh không nhập học trước ngày 18/01/2018 thì coi như bỏ học (trừ trường hợp có lý do chính đáng ).

Nghiên cứu sinh nhận giấy báo nhập học bắt đầu từ ngày 07/01/2018.

Quyết định trúng tuyển xem tại đây

Trân trọng!