Kết quả quét turnitin đợt 1 ngày 15 tháng 04 năm 2020

Viện đào tạo sau đại học thông báo kết quả quét Turnintin đợt ngày 15 tháng 04 năm 2020. Học viên kiểm tra file đính kèm, trường hợp nào không đạt sẽ không có tên trong danh sách đề nghị học viên chỉnh sửa và gửi file quét lại. Các luận văn không đạt Viện SĐH đã gửi email chi tiết tới từng học viên, các trường hợp đạt sẽ cấp chứng chỉ và phát sau khi có thông báo về hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ.

Sau khi học viên hoàn tất thủ tục và có kết quả quét Turnitin đạt thì có thể bắt đầu gửi các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ.
Học viên nộp cho Viện sau đại học các giấy tờ, văn bản (mẫu tại website) cụ thể như sau:

1. Lý lịch khoa học của học viên (có xác nhận cơ quan hoặc địa phương).
  2. Phiếu xác nhận hoàn thành thủ tục có xác nhận của Phòng Kế hoạch – Tài vụ.
  3. Phiếu nhận xét của giáo viên hướng dẫn đồng ý cho học viên bảo vệ.
  4. Giấy tờ gia hạn đối với học viên quá 2 năm đào tạo.
  5. Luận văn thạc sĩ bản in ( theo file đã được quét turnitin)

Quy trình quét như sau:

1 tháng Viện đào tạo sau đại học sẽ nhận quét luận văn, chuyên đề, luận án làm 2 đợt.

Đợt 1: nhận sản phẩm từ ngày 01-14, ngày 15 sẽ gửi hồ sơ quét và trả kết quả sau 5-7 ngày.

Đợt 2: nhận sản phẩm từ ngày 16-28, ngày 30 sẽ gửi hồ sơ quét và trả kết quả sau 5-7 ngày.

Hình thức: – File quét gửi lại qua email: sdh@ut.edu.vn (file đảm bảo có trang bìa ghi tên đề tài luận văn TRÊN CÙNG 1 FILE – KHÔNG TÁCH RIÊNG TÊN BÌA VÀ BÀI THÀNH HAI FILE )

• Học viên có thể gửi bài quét trực tiếp qua đường link sau: ( bài quét và biên lai đóng lệ phí sẽ đính kèm trong form nộp bài này)

– Lệ phí quét đóng trực tiếp hoặc chuyển khoản tới

Tên tài khoản: Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 112000007125 Tại ngân hàng: Vietinbank; Chi nhánh: 7

Nội dung: Nộp phí quét Turnitin – luanvanths của (Họ tên tác giả).

Ví dụ: Nop phi quet Turnitin luanvanths của NguyenVanA Lệ phí: 500.000đ (cho lần 1, học viên được quét lại 2 lần). Sau khi chuyển khoản chụp hình biên lai gửi qua email cùng file luận văn quét.

Kết quả quét Turnintin đợt quét ngày 15/04/2020 xem tại đây