Kết quả quét Turnitin đợt 1

Viện đào tạo sau đại học thông báo kết quả quét Turnintin đợt 1 năm 2019. Học viên kiểm tra file đính kèm, trường hợp nào không đạt đề nghị học viên chỉnh sửa và gửi file quét lại. Các luận văn không đạt Viện SĐH đã gửi email chi tiết tới từng học viên, các trường hợp đạt sẽ cấp chứng chỉ và phát sau khi có thông báo về hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ. Quy trình quét như sau:

– File quét gửi lại qua email: sdh@ut.edu.vn (file đảm bảo có trang bìa ghi tên đề tài luận văn)
– Lệ phí quét đóng trực tiếp hoặc chuyển khoản tới

Tên tài khoản: Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh      Số tài khoản: 112000007125 Tại ngân hàng: Vietinbank; Chi nhánh: 7

Nội dung: Nộp phí quét Turnitin – luanvanths của (Họ tên tác giả).

Ví dụ: Nop phi quet Turnitin luanvanths của NguyenVanA

Lệ phí: 500.000đ. Sau khi chuyển khoản chụp hình biên lai gửi qua email cùng file luận văn quét.
Kết quả quét Turnintin xem tại đây