Viện Đào tạo Sau đại học xin trân trọng thông báo hướng dẫn làm thủ tục nhập học cho Thạc sĩ trúng tuyển Nghiên cứu sinh khóa 4/2015

Nghiên cứu sinh đến trường Đại học Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh làm thủ tục nhập học ngày từ ngày 13/07/2015.
Thời gian: Sáng từ 8h00’ đến 11h30’, chiều từ 14h00’ đến 16h30’.
Quy trình nhập học như sau:
Bước 1: Tại phòng Kế hoạch – Tài vụ ( tầng trệt nhà A ):
+ Học viên phải đóng học phí một năm: 16.000.000 đồng.
Bước 2: Tại Văn phòng: Viện đào tạo sau đại học, phòng D001.
Xuất trình:
 + Biên lai thu học phí; Bằng tốt nghiệp đại học bản chính, bằng Thạc sĩ bản chính ( sẽ trả lại sau khi kiểm tra ).
Nộp:
+  2 tấm hình 3×4.
 Kế hoạch học tập, danh sách lớp, Nhà trường sẽ thông báo tại website www.sdh.hcmutrans.edu.vn.
 Chú ý: – Trong thời gian học tập tại trường, lương và các khoản phụ cấp theo lương, các phúc lợi xã hội (nếu có) của Nghiên cứu sinh do cơ quan cử đi học trả. Nghiên cứu sinh được hưởng nguyên lương trong thời gian học và xét tăng lương theo định kỳ như cán bộ đang công tác tại cơ quan.
            – Nghiên cứu sinh có nhiệm vụ hoàn thành tốt chương trình – kế hoạch học tập, chấp hành đầy đủ nội quy, quy định của Nhà trường, quy chế đào tạo Sau Đại học của Bộ Giáo dục – Đào tạo và những quy định của cơ quan cử đi học.
Lưu ý: Khi nhận được giấy báo này, đề nghị nghiên cứu sinh đọc kỹ nội dung giấy báo, chuẩn bị các điều kiện đã nêu trên và nhập học đúng thời gian quy định. Nếu nghiên cứu sinh không nhập học trước ngày 31/07/2015 thì Nhà trường sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển ( trừ trường hợp có lý do chính đáng ).