Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Điện – ĐTVT

Viện đào tạo sau đại học gửi chương trình lễ kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Điện – ĐTVT.

Mục đích:

– Nhằm tạo truyền thống tập họp Khoa, Lớp những ngày lễ trọng đại của Khoa, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn.

– Nhằm tăng cường tình cảm, thắt chặt quan hệ giữa các thế hệ cùng ngành nghề, phát huy truyền thống “thế hệ đi trước dẫn bước thế hệ sau”

– Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và nghề nghiệp;

– Nhằm tăng cường khả năng phối hợp giải quyết quyết công việc, tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

– Mục đích cuối cùng là xây dựng cho được ngôi nhà chung mà nơi đó có các thế hệ Thầy trò khoa Điện trường Đại học GTVT TP. HCM là nơi tề tựu lúc mưa khi nắng để trao đổi thông tin gia đình, cuộc sống và công việc.

Thời gian: 17g00 thứ 7 ngày 18 tháng 11 năm 2017

Địa điểm: Hội trường A và sân trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM

Thành phần:

– Toàn bộ Thầy Cô đã và đang làm việc tại Khoa Điện – ĐTVT

– Toàn bộ cựu NCS, NCS, cựu HV cao học, HV cao học Khoa Điện – ĐTVT

– Toàn bộ cựu sinh viên các thế hệ Khoa Điện – ĐTVT

– Đại diện các lớp đang học tại Khoa Điện – ĐTVT

– Khách mời:

+ PGS. TS. Trần Hoài An – Phó vụ Trưởng Vụ tổ chức cán bộ – Bộ GTVT, nguyên Trưởng Khoa Điện – ĐTVT.

+ Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, BM phòng ban trong nhà trường.

+ Các Doanh nghiệp có quan hệ với khoa, với các Thầy Cô trong Khoa Điện – ĐTVT trong công tác chuyên môn.

STT Thời gian Nội dung Địa điểm Ghi chú
1 17g00 – 18g00 Đón khách Hội trường A
2 18g00 – 18g45 Ca múa nhạc và xem Video về chặng đường phát triển Khoa Điện – ĐTVT Hội trường A
3 18g45 – 19g00 Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự Hội trường A
4 19g00 – 19g10 Báo cáo tổng kết 20 năm chặng đường phát triển Khoa Điện – ĐTVT Hội trường A
5 19g10 – 19g15 Phát biểu lãnh đạo nhà trường, bậc lão thành lãnh đạo Khoa Điện Hội trường A
6 19g15 – 19g30 Tri ân Thầy Cô của các Thế hệ SV Khoa Điện – ĐTVT, thông tin quỹ Học bổng, NCKH của SV Khoa Điện – ĐTVT Hội trường A
7 19g30 – 21g30 Tiệc Liên hoan, ôn lại kỷ niệm Thầy – Trò, khách mời. Nhà dù, sân khấu nhỏ ngoài Sân Trường

Đề nghị lớp trưởng các lớp ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa phổ biến chương trình cho lớp và cử ít nhất 05 NCS, HV đại diện tham dự lễ kỷ niêm và đăng kí danh sách cho cô Mai Hương theo email: maihuong@hcmutrans.edu.vn.

Trân trọng!