Tổ chức buổi tọa đàm về: “Vai trò an toàn và vệ sinh lao động trong thời kỳ phát triển kinh tế”

Trường đại học giao thông vận tải phối hợp với Viện quốc gia về An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp của Hoa Kỳ (NIOSH, USA) tổ chức buổi tọa đàm về: “Vai trò an toàn và vệ sinh lao động trong thời kỳ phát triển kinh tế” – vào lúc 14:00, ngày 05/09/2018, tại phòng E.001.

Đây là dịp giúp giảng viên, học viên và sinh viên trường nhận thức, nâng cao kiến thức về an toàn, sức khỏe trong lao động và sản xuất, giảm thiểu nguy cơ mất an toàn lao động, hạn chế tối đa các vụ tai nạn lao động xảy ra, góp phần bảo đảm sự ổn định và phát triển bền vững của xã hội, tạo tiền đề vững chắc thúc đẩy kinh tế – xã hội ngày càng phát triển.

Kính mời học viên, Nghiên cứu sinh có nhu cầu tới tham dự.

Trân trọng!