TỔNG HỢP CÁC HỘI THẢO KHOA HỌC LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG

Trong thời gian gần đây, Viện Đào tạo sau đại học Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp trường luận án tiến sĩ  các ngành Khoa học hàng hải, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật cơ khí động lực.

Hội thảo khoa học được tổ chức để tiếp nhận ý kiến đóng góp, tham vấn của các nhà khoa học, chuyên gia thuộc lĩnh vực Khoa học hàng hải, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật cơ khí động lực. Tại Hội thảo, nghiên cứu sinh (NCS) đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích để hoàn thiện luận án tiến sĩ của mình để chuẩn bị cho các cấp tiếp theo. Kết thúc buổi hội thảo các chuyên gia, nhà khoa học đã đánh giá các luận án đạt yêu cầu, đủ điều kiện để bảo vệ cấp cơ sở. Một số hình ảnh các buổi Hội thảo:

Ngành Khoa học Hàng hải:

NCS. Lê Văn Thức-Đề tài: Xây dựng Mô hình đánh giá rủi ro tai nạn đâm va tại cảng biển Vũng Tàu, ứng dụng phòng ngừa tai nạn và hỗ trợ côngtác cải tạo, nâng cấp luồng hàng hải.
NCS. Đặng Trường Giang-Đề tài: Nghiên cứu thiết kế hệ thống tự động điều khiển sắp xếp hàng hóa  trong kho lạnh  đảm bảo an toàn vận chuyển hàng hải – hải sản đông lạnh.

Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa:

NCS. Phan Thanh Minh-Đề tài: Điều khiển tối ưu luồng video điểm – đa điểm trong mạng 5G siêu dày đặc.

Ngành Kỹ thuật cơ khí động lưc:

NCS. Nguyễn Quang Vinh-Đề tài: Nghiên cứu ảnh hưởng ống phun trong tua bin tăng áp đến công suất động cơ diesel tàu thủy.
NCS. Nguyễn Danh Chấn-Đề tài: Nghiên cứu đặc tính kỹ thuật và phát thải khi sử dụng nhiên liệu Dimethylfuran trên động cơ xăng.