Thông tin về lớp Tập huấn “Viết văn bản khoa học”

Nhằm hỗ trợ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, giảng viên trẻ Nhà trường có thêm nhiều thông tin hữu ích về NCKH;

Theo kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017 của Phòng KHCN-NC&PT, phòng kết hợp với các đơn vị trong trường tổ chức đợt tập huấn thứ 2 với chủ đề “Viết văn bản khoa học”.

Trong đợt tập huấn này, Trường có mời  02 giảng viên của  2 trường bạn, là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc viết và biên tập, xuất bản các bài báo khoa học công bố quốc tế (nội dung tập huấn cũng như sơ lược kinh nghiệm của giảng viên vui lòng đọc file đính kèm).

Đây là một hoạt động học thuật thường niên và bổ ích Rất mong các thầy cô và các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đăng ký tham gia.

Để BTC có thời gian làm công tác chuẩn bị, các thầy cô vui lòng đăng ký qua tin nội bộ về Trần Mai Hương – Viện đào tạo sau đại học trước 16:30 ngày 16/3/2017).

Trân trọng!