Thông báo về Kỳ thi tuyển sinh thạc sĩ năm 2021

Viện Đào tạo Sau đại học thông báo đến các thí sinh nộp hồ sơ thi tuyển sinh Chương trình đào tạo thạc sĩ năm 2021. Thí sinh vui lòng theo dõi các mốc thời gian sau để thực hiện:

CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG VÀ CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI THÍ SINH

STT

THỜI GIAN NỘI DUNG CÔNG VIỆC NHÀ TRƯỜNG NỘI DUNG CÔNG VIỆC CÁC THÍ SINH CẦN HOÀN THÀNH

GHI CHÚ

1 14-15/12/2021   Viện Đào tạo Sau Đại học sẽ gửi biểu mẫu điền thông tin cho các học viên

Form đăng ký đính kèm dưới cuối bảng này

Các thí sinh tham gia vui lòng điền thông tin vào form lần cuối trước khi nhận được tài khoản dự thi thông qua email mọi người đã đăng ký.

Thí sinh hoàn tất lệ phí thi cao học về tài khoản Nhà trường ( đối với các thí sinh chưa đóng lệ phí)

Các thông tin cần đầy đủ và chính xác để Viện Đào tạo Sau Đại học gửi email các thông tin về tài khoản đăng nhập tham gia thi của các học viên.
(đặc biệt là email/sđt cần chính xác)
  Lệ phí thi cao học: 360.000/ 1 người

Vui lòng chuyển khoản về số tài khoản nhà trường :

Ngân hàng: VietinBank CN7

Đơn vị nhận: TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số tài khoản: 110000126050

Nội dung: HỌ VÀ TÊN – lệ phí thi cao học

2 15/12/2021

18h00

Gửi email cho các thí sinh về danh sách thi, tài khoản đăng nhập tham gia thi trực tuyến cũng như các hướng dẫn cụ thể về buổi thi thử.

Thông báo về danh sách thi, số báo danh, phòng thi cũng như Thời gian biểu của Kỳ thi tuyển sinh thạc sĩ .

Tiếp nhận các thông tin cần chỉnh sửa từ các thí sinh .

Các thí sinh kiểm tra hộp thư email để nhận các thông tin về thời gian, danh sách thi và phản hồi về Nhà trường nếu thiếu sót.

Thí sinh vui lòng kiểm tra kĩ kể cả hộp thư Spam để tránh trường hợp sót thông tin

Các thông tin cần chỉnh sửa vui lòng gửi về email: sdh@ut.edu.vn
3 16/12/2021

8h30

Tổ chức buổi thi thử cho các thí sinh

Thí sinh Đăng nhập theo tài khoản đã được gửi qua email/SMS

Phổ biến quy chế và hướng dẫn các thao tác.

Thực hiện các thao tác thi thử.

Phản hồi lại Nhà trường nếu có trục trặc trong quá trình thi thử

Trường đề nghị tất cả thí sinh tham dự buổi thi thử để làm quen các thao tác khi sử dụng phần mềm thi online
4   18/12/2021
Thi chính thức