ĐĂNG KÝ DỰ LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ NĂM 2018

Viện đào tạo sau đại học trân trọng thông báo tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ năm 2018.

Thời gian: 13h00 ngày Thứ Bảy 28/07/2018

Địa điểm: Hội trường A, Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. HCM – Số 2, Đường Võ Oanh (D2 cũ), P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đối tượng: Tất cả học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ bao gồm học viên đã nhận bằng nhưng chưa làm lễ tốt nghiệp và học viên vừa bảo vệ tốt nghiệp đợt tháng 05, 06-2018.

Đề nghị học viên có nhu cầu tham gia lễ trao bằng thạc sĩ năm 2018 đăng kí tới Viện đào tạo sau đại học qua Email: sdh@hcmutrans.edu.vn, nội dung mail ghi rõ họ tên, lớp, ngành đã tốt nghiệp, số điện thoại và xác nhận tham dự lễ, học viên có thể đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm. Học viên không phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào khi tham gia dự lễ.