Thông báo nhận đề cương, luận văn thạc sĩ tháng 6.2019

Viện đào tạo sau đại học xin trân trọng thông báo về việc nhận luận văn, đề cương Thạc sĩ đợt bảo vệ tháng 6 năm 2019 như sau:

THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC

Thời gian: 8h00 – 16h00 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

Địa điểm: Phòng D103 Viện đào tạo Sau đại học – Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh. Số 2, Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hạn nộp luận văn, đề cương thạc sĩ và các giấy tờ kèm theo trước ngày 20/06/2019.

Hình thức: Đề cương, Luận văn thạc sĩ đã hoàn thành.

NỘI DUNG CHI TIẾT

I. Đối với nộp đề cương giao đề tài:

1. Học viên nộp đề cương luận văn Viện đào tạo sau đại học có xác nhận đồng ý của GVHD.
  2. Viện đào tạo sau đại học sẽ tập hợp và chuyển khoa chuyên môn sẽ xét duyệt nội dung của đề cương.
  3. Sau khi nhận kết quả đề cương từ Khoa, Viện đào tạo sau đại học sẽ tiến hành ra quyết định giao đề tài cho học viên. Đề cương không đạt yêu cầu sẽ được thông báo để học viên chỉnh sửa, hoàn thiện.

II. Đối với nộp luận văn chuẩn bị bảo vệ: Học viên nộp cho Viện sau đại học các giấy tờ, văn bản (mẫu tại website) cụ thể như sau:

1. Lý lịch khoa học của học viên (có xác nhận cơ quan hoặc địa phương).
  2. Phiếu xác nhận hoàn thành thủ tục có xác nhận của Phòng Kế hoạch – Tài vụ.
  3. Phiếu nhận xét của giáo viên hướng dẫn đồng ý cho học viên bảo vệ.
  4. Giấy tờ gia hạn đối với học viên quá 2 năm đào tạo.
  5. Luận văn thạc sĩ bản in và file mềm gửi qua email: sdh@hcmutrans.edu.vn nhằm kiểm tra định dạng và form mẫu của luận văn.

Mẫu file: tại đây