Sôi nổi giải bóng đá sau đại học mở rộng lần IV năm 2017

Chiều ngày 16/4, tại sân cỏ nhân tạo C1, đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá sau đại học mở rộng lần IV năm 2017. Tới dự cổ vũ và trao giải có Đ/c PGS.TS. Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện ĐTSĐH Trường ĐH GTVT TP. HCM thay mặt BTC,  cùng lãnh đạo các đơn vị tài trợ: Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Tân Cảng, Công ty Giá Xây dựng, Công ty BMT và các cổ động viên các đội tham gia thi đấu.

Từ vòng bảng đến vòng chung kết, trải qua nhiều trận tranh tài hấp dẫn, Giải bóng đá sau đại học mở rộng lần IV năm 2017 đã mang đến cho chính các cầu thủ và cổ động viên nhiều bất ngờ. Những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt và những cú sút ghi bàn mang tính quyết định, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận đấu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và không kém phần kịch tính. Có nụ cười của niềm vui chiến thắng, có cả những sự tiếc nuối hiện rõ trên khuôn mặt, song trên hết, giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tình thần đoàn kết giữa các đơn vị.

IMG_1358

Những pha bóng rất kịch tính trong trận đấu giữa Kỹ Thuật Tân Cảng và GV Bách Khoa TPHCM

Khai mạc giải đấu bắt đầu bởi một cơn mưa kéo dài được coi là cơn mưa lịch sử, kết thúc giải đấu lại là một buổi chiều nắng gắt chói chang, nhưng với điều kiện thời tiết ấy chẳng hề làm nao núng tình thần thi đấu của các cầu thủ mình đồng da sắt.

IMG_7992 (1)

Các cầu thủ vẫn hăng say chiến đấu trong trận mưa to kéo dài

Sau mấy tuần thi đấu gay cấn, sôi nổi, trận chung kết đã diễn ra vào 16h chủ nhật ngày 16/04/2017 trong không khí đầy hào hứng của tất cả các đội bóng tham gia, kể cả cổ động viên của họ. Cuối cùng thì chiếc Cúp vô địch Giải bóng đá sau đại học mở rộng đã tìm ra được chủ nhân. Office Sài Gòn đã giành ngôi vô địch trong niềm hân hoan và vỡ òa cảm xúc. Kho vận Tân Cảng giành giải nhì, ĐH GTVT TP.HCM I đoạt giải ba.

IMG_1580

Ông Nguyên Đức Tứ – Phó giám đốc công ty dịch vụ kỹ thuật Tân Cảng trao tặng giải ba cho Đội ĐH GTVTTP.HCM I

IMG_1582

Ông Nguyễn Văn Hùng – phó phòng kỹ thuật công ty tân cảng trao tặng giải nhì cho Đội Kho vận tân cảng

IMG_1588

PGS.TS. Đặng Xuân Kiên thay mặt BTC trao cúp vô địch cho Đội Office Sài Gòn

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao một số giải phụ: Giải phong cách dành cho đội Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Tân cảng và giải “Vua phá lưới” dành cho cầu thủ Lê Đăng Khánh của ĐH GTVT TP.HCM I với 17 bàn thắng.

Untitled-1

Ông Lê Nho Huân – Phó Giám đốc công ty giá xây dựng trao giải phong cách cho đội Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Tân cảng

IMG_1573

Ông Nguyễn Kim Sơn – Phó giám đốc công ty BMT chi nhánh Miền trung trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Lê Đăng Khánh ( ĐH GTVT TP.HCM I)

Viện đào tạo SĐH – Trường ĐH GTVT TP.HCM xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các đơn vị, cơ quan đã góp mặt, chung tay làm nên sự thành công của giải đấu này.Hi vọng, với sự tổ chức chuyên nghiệp và sự nhiệt tình tham gia của tất cả các đơn vị, những mùa giải tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi và tràn đầy cảm xúc, hứa hẹn đây mãi là sân chơi bổ ích và lành mạnh.