[rev_slider_vc alias=”Home”]

Download hồ sơ dự thi Thạc Sỹ   +   Download hồ sơ xét tuyển Nghiên Cứu Sinh !

[td_block_1 custom_title=”” category_id=”29″ td_filter_default_txt=””]

9ea5ab75-2b90-45dc-a9d8-969d17036060

9ea5ab75-2b90-45dc-a9d8-969d17036060

Thể thao và Giải trí


Viện ĐTSĐH ghi nhận tầm quan trọng của một phong cách sống lành mạnh và những trải nghiệm quý giá trong quãng đời sau đại học.

Viện ĐTSĐH không những khuyến khích lối sống lành mạnh mà còn tạo điều kiện để bạn phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tham gia các giải đấu, hiểu biết về đa văn hóa, kỹ năng lãnh đạo và tạo dựng các mối quan hệ.

Viện ĐTSĐH cam kết hỗ trợ và mang lại cho học viên, NCS cơ hội được tham gia tích cực vào các hoạt động.

moitruonghoc

Cơ Sở Vật Chất


Học viên tham dự chương trình học tại Viện ĐTSĐH có điều kiện và cơ sở vật chất tốt, đảm bảo các điều kiện học tập. Phòng học nhỏ khoảng 20 học viên/lớp có điều hoà nhiệt độ, máy tính, máy chiếu… Phòng thư viện và tự học (Learning Center) được trang bị máy tính cho học viên, sách giáo khoa, sách tham khảo, bàn ghế tự học, … đảm bảo cho học viên có thể tự học ngoài giờ lên lớp.

letraobang

Có Lợi thế Vượt Trội


Học tập tại Viện ĐTSĐH giúp bạn đạt được nhiều kĩ năng mà bạn không thể có được từ bất kỳ trường đại học nào khác ở Việt Nam, hay trên thế giới. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho học viên những kĩ năng thực hành kết hợp với lý thuyết, và hướng dẫn học viên và những học viên cách áp dụng kiến thức, vì vậy họ có thể thực sự sử dụng nó một cách hiệu quả ở nơi làm việc.

[td_block_1 custom_title=”TUYỂN SINH” category_id=”38″]

LỊCH BẢO VỆ

Trả lời