Cập nhập Lịch thi kết thúc học phần thạc sĩ tháng 07. 2020 ( cập nhập 24/07/2020)

Viện đào tạo sau đại học thông báo lịch thi kết thúc học phần thạc sĩ tháng 07 năm 2020 theo lịch sau đây.

Chú ý: Các lớp thi trùng phòng là thi chung do số lượng ít.

Thời gian thi Ngày 26/07/2020

• Buổi sáng: 7h30-11h00
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h00
  • Buổi tối: 18h00 – 21h00

Đề nghị học viên các lớp theo dõi lịch thi theo từng ca, thời gian, ngày thi và phòng thi theo lịch và lớp trưởng có nhiệm vụ thông báo tới học viên trong lớp.

Trường hợp học viên hoãn thi Viện đào tạo sau đại học chỉ duyệt với trường hợp nằm viện có giấy bác sĩ; đi công tác nước ngoài có xác nhận cơ quan, vé máy bay hoặc đơn cử đi phục vụ tổ quốc, hải đảo. Ngoài các trường hợp nêu trên Viện SĐH sẽ coi như là bỏ thi và hủy kết quả học tập học phần đó.

Lưu ý: Khi tham gia thi kết thúc học phần đề nghị học viên ăn mặc lịch sự, mang theo thẻ học viên hoặc giấy tờ tùy thân. Có mặt tại phòng thi trước giờ thi 15p để ổn định.

Trong quá trình làm bài đối với các môn sử dụng tài liệu học viên chỉ được sử dụng tài liệu giấy theo quy định liên quan tới môn thi, không trao đổi bài, tài liệu, máy tính hoặc các dụng cụ khác.

Nếu học viên vi phạm và bị cán bộ coi thi nhắc nhở lần 2 sẽ bị trừ 15% số điểm hoặc bị đình chỉ thi.

Trân trọng!