Lễ trao giải bóng đá sau đại học

LỄ TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ SAU ĐẠI HỌC

Ngày 14/5/2016 tại sân bóng mini D2 đã diễn ra trận chung kết bóng đá sau đại học lần thứ 3.
Đến tham dự với buổi lễ có TS. Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học và toàn bộ các đội bóng đến từ các lớp cao học và học viên trường bạn
Tinh thần tham gia của các lớp cao học, học viên trường bạn được đánh giá rất cao, với đặc thù các lớp sau đại học học buổi tối và cuối tuần nhưng các cầu thủ đã tham gia hết mình và cống hiến góp phần vào thành công chung của buổi lễ. Giải đấu cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các lớp sau đại học qua đó tạo điều kiện, mối quan hệ tốt trong quá trình học tập và công tác sau này.

Giải năm nay diễn ra có sự tham gia của 14 đội đến từ các lớp cao hoc TC14, DO14, học viên các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Thuỷ lợi, ĐH Ngoại Thương, Công ty BMT, Tân Cảng, Liên quân Hàng hải FC, Vũ Hán và Cao đẳng Hàng hải. Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi và quyết liệt với 20 trận đấu, giải đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng đẹp với các cầu thủ và cổ động viên. Kết quả cụ thể như sau:

1. Đội vô địch: ĐH GTVT TP. HCM 1

2. Đội giải nhì: ĐH GTVT TP. HCM 2

3. Đội giải ba: ĐH Bách Khoa TP. HCM

Đội vô địch – ĐH GTVT TP. HCM 1

Chiếc cúp vô địch của giải đấu năm nay