Ngày 20/07/2019, Trường đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng thạc sĩ cho các học viên cao học đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

 Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương – Phó Hiệu trưởng – Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM; PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học, cùng các thầy giáo, cô giáo, Trưởng khoa, Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn, Phó trưởng bộ môn cùng các các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.

Phát biểu tại buổi Lễ  PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới các tân Thạc sĩ vì đã tin tưởng lựa chọn ĐH Giao thông vận tải Tp. HCM là “người bạn đồng hành” trong hành trình chinh phục tri thức.
 “Bằng Thạc sĩ là một trong những tấm bằng danh giá ai cũng mong muốn có được, là minh chứng cho sự nỗ lực học tâp, trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ của các học viên. Mong rằng, các tân Thạc sĩ hãy vận dụng tất cả những tri thức có được trong thời gian theo học Cao học tại Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. HCM để phục vụ cho công việc của bản thân và phụng sự cho sự nghiệp phát triển của đất nước …

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại diễn văn khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Đặng Xuân Kiên công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cho gần 200 tân thạc sĩ đồng thời nhiệt liệt chúc mừng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía lãnh đạo Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM và Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự cộng tác nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trong và ngoài Học viện; sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Đặng Xuân Kiên – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học công bố QĐ tốt nghiệp

Đại diện cho các tân thạc sĩ ở các ngành/chuyên ngành đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại nhà Trường vào phục vụ công việc.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thuận – Ngành Tổ chức và quản lý vận tải đại diện các Học viên 

 

Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện, các học viên cao học đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, đặc biệt trong đó có những học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả xuất sắc được Nhà trường khen thưởng.

PGS.TS Nguyễn Bái Hoàng trao kỷ niệm chương cho thủ khoa các ngành

PGS.TS Đặng Xuân Kiên trao hoa chức mừng thủ khoa các ngành

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Link hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp tại đây