Hướng dẫn làm thủ tục nhập học đối với học viên trúng tuyển trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2022

Hiệu trưởng trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo cho các anh/chị đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đến trường Đại học Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh làm thủ tục nhập học từ ngày 05/9/2022 (nhận giấy báo nhập học tại Viện Đào tạo Sau đại học từ 05/9/2022).

Địa điểm: Phòng C209 (Viện Đào tạo Sau Đại học), Đại học Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh, Số 2, Đường Võ Oanh (D3 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Sáng từ 8h30’ đến 11h30’, chiều từ 14h00’ đến 16h30’ ( Từ Thứ Hai tới Thứ Sáu).

Quy trình nhập học như sau:

Bước 1: Đóng tiền học phí. Học viên phải đóng học phí tối thiểu 16 tín chỉ, tạm thu mức học phí  : 11.840.000 vnd.

Học viên vui lòng chuyển khoản vào số tài khoản của nhà trường:

Tên tài khoản: Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 110000126050 Tại ngân hàng: Vietinbank; Chi nhánh: 7

Nội dung: HỌ VÀ TÊN – LỚP – MÃ SỐ HỌC VIÊN đóng HP cao học HK1/2022

Ví dụ: NguyenVanA QX2201 2258030001 đóng HP cao học HK1/2022

Sau khi chuyển khoản chụp hình biên lai thể hiện rõ nội dung và in ra đính kèm cùng các giấy tờ nhập học gửi

Mã số học viên vui lòng xem tại đây. Tên lớp là tên của từng sheet trong file đính kèm.

Bước 2: Điền mẫu đơn nhập học theo link thông báo tại đây

Bước 3:Tại Văn phòng Viện đào tạo sau đại học, phòng C209.

–  Học viên xuất trình: Biên lai thu học phí/ Nếu chuyển khoản vui lòng in biên nhận đã chuyển khoản thể hiện nội dung và số tiền đã đóng; Bằng tốt nghiệp Đại học bản chính (sẽ trả lại sau khi kiểm tra).

–  Học viên nộp: 3 tấm hình 3×4.

–  Học viên đóng lệ phí nhập học

Kế hoạch học tập, danh sách lớp, Nhà trường sẽ thông báo tại website www.sdh.ut.edu.vn.

Chú ý: Khi nhận được giấy báo này, đề nghị học viên đọc kỹ nội dung giấy báo, chuẩn bị các điều kiện đã nêu trên và nhập học đúng thời gian quy định. Sau ngày 12/9/2022, học viên không hoàn tất thủ tục nhập học thì coi như bỏ học (trừ trường hợp có lý do chính đáng ).

Trân trọng thông báo!