Hội thảo Serminar: “ASEAN-based cargo transport: shipper’s behaviour analysis and beyond”

Khoa Kinh tế vận tải kết hợp cùng Viện đào tạo sau đại học tổ chức Hội thảo Serminar: “ASEAN-based cargo transport: shipper’s behaviour analysis and beyond” nội dung cụ thể như sau:

1. Tên hội thảo: “ASEAN-based cargo transport: shipper’s behaviour analysis and beyond”. Chủ đề chính bài giảng là phân tích hành vi người xuất khẩu Nhật Bản đến các nước ASEAN, thêm đó là xu hướng hàng hóa thương mại quốc tế khu vực ASEAN.
  2. Người trình bày: Khoa KTVT và Giáo sư Mikio Takebayashi đến từ Đại học Kobe- Khoa Quản lý Hàng Hải.
  3. Thời gian: 18h00 ngày 08/03/2019
  4. Địa điểm: Phòng E001, trường đại học giao thông vận tải TP. HCM
  5. Thành phần tham dự: Khoa Kinh tế vận tải, Học viên lớp TC1701, TC1801 và Giảng viên, học viên khác quan tâm.

Lưu ý: Học viên ngành Tổ chức và quản lý vận tải khóa 2017, 2018 yêu cầu tham gia đầy đủ và có điểm danh.

Tóm tắt nội dung bài giảng: xem tại đây

Trân trọng thông báo!