Hội thảo khoa học cấp trường luận án tiến sĩ ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Viện đào tạo sau đại học Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo về việc tổ chức hội thảo khoa học cấp trường luận án tiến sĩ ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa :

1. Nghiên cứu sinh: Châu Văn Bảo, khóa 2014.

Tên luận án: Nâng cao chất lượng điện năng dùng mạch lọc tích cực dạng lai ghép sử dụng phương pháp điều khiển thông minh.

1. Nghiên cứu sinh: Tạ Văn Phương, khóa 2015.

Tên luận án: Designing Adaptive Tracking Controller for Non-linear Mimo system using CMAC.

1. NCS Phạm Thanh Tùng, khóa 2015

Tên luận án: Nghiên cứu phát triển giải thuật tối ưu cấu trúc mạng nơ-ron ứng dụng trong điều khiển hệ phi tuyến.

Thời gian: 8h00 ngày thứ Tư, 12 tháng 12 năm 2018.

Địa điểm: Phòng E003 trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh số 2 đường Võ Oanh (D3 cũ) phường 25 quận Bình Thạnh, TPHCM.
Trân trọng kính mời các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh và những người quan tâm đến tham dự.