Thông báo và thể lệ gửi bài báo khoa học tham gia hội nghị KHCN GTVT- Tiểu ban Điện – CNTT- TĐH hội nghị khoa học và công nghệ lần thứ IV-2018

Thông báo và thể lệ gửi bài báo khoa học tham gia hội nghị KHCN GTVT – Tiểu ban Điện-ĐTVT-CNTT-TĐH Hội nghị Khoa học và công nghệ lần thứ IV – Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 17/5/2018, kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Trường (18/5/1988 – 18/5/2018) và 55 năm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam (18/5/1963 – 18/5/2018).

Các chủ đề chính của Tiểu ban

1. Điện tàu thủy – Tự động hóa – Điện công nghiệp

2. Điện tử viễn thông Truyền thông và mạng máy tính

3. Công nghệ thông tin

Quy cách nộp bài Bài báo chưa được công bố và phải là công trình công bố các kết quả nghiên cứu và ứng dụng mới, được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo định dạng của Hội nghị.

Quy cách viết bài xin tham khảo ở trang web http://khcn18.ut.edu.vn/và nộp trực tuyến toàn văn qua website: https://easychair.org/conferences/?conf=hnkhcn2018ut hoặc gửi về Email của tiểu ban: ETAI@ut.edu.vn

Quảng cáo và triển lãm: Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu quảng cáo, triển lãm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại Hội nghị và trong các ấn phẩm của Hội nghị xin liên hệ trực tiếp tới Ban Tổ chức của Hội nghị Tài trợ cho Hội nghị Ban tổ chức Hội nghị đánh giá cao và kêu gọi các đơn vị và cá nhân tài trợ, ủng hộ bằng hiện vật, dịch vụ hay ngân khoản để Hội nghị thành công tốt đẹp.

Quí đơn vị và cá nhân vui lòng liên hệ với BTC để có thông tin chi tiết về các điều mục tài trợ và quyền lợi của nhà tài trợ.

Giải thưởng Ban tổ chức Hội nghị sẽ trao giải bài báo hay nhất cho mỗi chủ đề của Tiểu ban.

Các thông tin chi tiết xin liên hệ Email: ETAI@ut.edu.vn Phone: 0936.795179 – 0903.932527

Công bố khoa học Các báo cáo khoa học được chấp nhận và tham dự hội nghị sẽ đượcBan tổ chức hỗ trợ đăng tải toàn văn bài báo trên các tạp chí: Khoa học công nghệ Giao thông vận tải (ISSN: 1859- 4263); Phát triển Khoa học và Công nghệ – ĐHQG-Tp.HCM (ISSN: 1859-0128); Giao thông vận tải (ISSN:0866-7012); Khoa học Công nghệ hàng hải (ISSN: 1859-316X).

Thông tin chi tiết hội nghị tại đây